็HASHI GRD URD PRD

ABOUT US


 
บริษัท ฮาชิ แลบอราทอรี่(ประเทศไทย) จำกัด
ได้พัฒนาอาหารเสริม GRD, PRD, URD เพื่อตอบโจทย์ ปัญหาของ โรคกรดไหลย้อน ให้ได้ทั้ง 3 ระยะ รวมถึงคนที่เป็น กรดไหลย้อน เรื้อรังมาเป็นเวลานานหลายปีด้วย ดังนั้น เราจึงศึกษาลงลึกถึงอาการ ของคนที่เป็น กรดไหลย้อน ทั้งพฤติกรรมการใช้ชีวิต โรคที่ตามมา รวมถึงแนวทางการรักษาที่ได้ผล โดยสามารถจัดการกับปัญหาทุกจุดเพื่อค่อยๆ ฟื้นฟูร่างกาย ให้ระบบทางเดินอาหารทำงานดีขึ้น จนกรดไหลย้อนหายเป็นปกติในที่สุด ด้วยนวัตกรรม และ มาตรฐานการผลิตของโรงงานที่มีความน่าเชื่อถือ มาตรฐานการส่งออกยุโรป และ อเมริกา ผ่านมาตรฐาน ทั้ง GMP HACCP และ ISO22000 ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดของโรงงานผลิตอาหารเสริม ณ เวลานี้

ด้วยความปรารถนาสูงสุดในฐานะผู้เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คือ การรังสรรอาหารเสริมเกรดพรีเมียมที่ช่วยตอบโจทย์ลูกค้าในมิติต่างๆ ซึ่งสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุดคือ ความซื่อตรงกับลูกค้า ใน 2 เรื่องคือ 1.ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าเสมือนญาติสนิทและ 2. พิถีพิถันในสูตรอาหารเสริมจนได้อาหารเสริมคุณภาพสูงที่ผลลัพธ์หวังผลได้ ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงสุดที่มีในตลาดโลก บนพื้นฐานความรู้ความเข้าใจ จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ผนวกกับโรงงานมาตรฐานสากล เชื่อถือได้ อย่างแท้จริง

อีกทั้งเราให้ความสำคัญกับเรื่องของนวัตกรรม เพราะเราเชื่อว่านวัตกรรมคือสิ่งที่ทำให้เราก้าวข้ามข้อจำกัดของธรรมชาติ เพื่อหวังผลที่สูงขึ้น บนความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมเทียบเท่าธรรมชาติหรือปลอดภัยมากกว่าเดิม

 
็HASHI-GRD-โรงงานผลิต
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้